Ra mắt Mitsubishi OutLander PHEV

Luôn là nhà tiên phong, đi đầu về công nghệ

Giới thiệu xe Mitsubishi

Mitsubishi Hải Phòng trình làng xe OutLander PHEV

Luôn là nhà tiên phong, đi đầu về công nghệ. Hãng xe ô tô Mitsubishi luôn nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới nhất và áp dụng trên những sản phẩm mà hãng đưa ra. Tại Việt Nam, Mitsubishi đã cho ra mắt mẫu xe chạy băng động cơ Hybrid ( động cơ xăng lai điện ).

Outlander Sport 2014 (6)

Cùng với sự ra mắt của mẫu xe tiên tiến PHEV, Mitsubishi Hải phòng tổ chức chương trình ” Đồng Hành cùng Mitsubishi Hải Phòng”. Tại sự kiện tất cả các khách hàng của Mitsubishi Hải Phòng sẽ được tham gia lái thử và cảm nhận tất cả các mẫu xe của Mitsubishi cùng với mẫu xe tiên tiến PHEV.

Thời gian tổ chức sự kiện : 29/03/2015  từ 8h:00 – 18h:00

Địa Điểm : Đường 25/4 , Hạ Long, Quảng Ninh

back drop 4x3-01_Fotor (FILEminimizer)

Phiên bản hybrid của Outlander có ngoại hình tương tự không khác bản tiêu chuẩn thế hệ thứ ba. Các đường nét đặc trưng Mitsubishi như lưới tản nhiệt nhỏ nhưng hốc gió lớn. Đèn pha cách điệu. Cặp vành đa chấu. Cụm đèn hậu được trang trí bằng thanh ngang màu sáng nối liền cụm đèn hậu. Outlander PHEV nằm ở trung tâm gian hàng Mitsubishi, xung quanh đó là hầu hết các dòng xe nhập khẩu.

Mitsubishi đang có những kế hoạch rầm rồ ở Việt Nam. Trước triển lãm, hãng xe Nhật tung ra liền lúc 3 mẫu xe nhập khẩu, gồm hạng nhỏ Attrage, crossover tầm trung Outlander Sport và SUV cỡ lớn Pajero. Với Outlander PHEV, Mitsubishi muốn tạo nên hình ảnh hãng xe sở hữu nhiều công nghệ, đi đầu trong việc đưa vào Việt Nam. Khách hàng được mời lái thử PHEV một cách nhiệt thành.

Outlander sử dụng động cơ 2.0 MIVEC DOHC kết hợp với mô-tơ điện đặt ở trục trước. Xe có khả năng đạt tốc độ tối đa 170 km/giờ với lượng tiêu thụ nhiên liệu chỉ ở mức 1,9 lít/100 km, con số mà nhiều dòng xe không thể có. Thời gian sạc điện khoảng 5 giờ với nguồn điện 200 V. Hệ thống mô-tơ và pin nhiên liệu được phát triển từ chiếc i MiEV của Mitsubishi với khối pin Lithium Ion 12 kWh 300V, Outlander có thể đi được 60 km và đạt tốc độ 120 km/h khi chỉ sử dụng động cơ điện. Mẫu xe hybrid sử dụng hệ dẫn động 4 bánh A-AWC cùng hộp số tự động vô cấp.

Thông số kỹ thuật

  • Động cơ 2.0 MIVEC DOHC
  • Pin Lithium Ion 12 kWh 300V
  • tiêu thụ nhiên liệu chỉ ở mức 1,9 lít/100 km
  • Thời gian sạc điện khoảng 5 giờ với nguồn điện 200 V
  • đạt tốc độ tối đa 170 km/h
Back to top

Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Mitsubishi Hải Phòng, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Duy theo số 0936.893.385 hoặc điền thông tin vào form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!