Danh mục: Dịch vụ

Bài viết liên quan tới Dịch vụ

Mitsubishi Attrage 
Mr. Tân 0931.511.539

Chào tháng 10 với công ty TNHH TM Hương Nhi.

Với việc hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh ngành nghề sắt thép, công ty TNHH TM Hương Nhi khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực xây dựng. Với việc quy mô công ty ngày càng phát triển việc đi lại gặp gỡ khách hàng ngày càng tăng cao, công ty Hương Nhi đã lưa chọn cho mình một chiến binh đích thực trên những cung đường của Việt Nam.

Với những tính năng ưu việt hơn so với các xe cùng phân khúc như hệ thống an toàn túi khí đôi, phanh đĩa, đề nổ star stop, nhập khẩu nguyên chiếc nhưng giá thành lại rẻ hơn so với các dòng xe cùng phân khúc. Mitsubishi Attrage xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy cho quý công ty.

 

Mitsubishi hân hạnh được đồng hành cùng thành công [...]

Mitsubishi OutLander 2016

Mitsubishi OutLander 2016 thay đổi hoàn toàn về diện mạo

Mitsubishi Hải Phòng Mitsubishi OutLander 2016

Nằm trong tiến trình cải thiện doanh số bán hàng của Mitsubishi Motor Nhật Bản. Trên phiên bản Mitsubishi OutLander 2016 được tiến hành thay đổi hơn rất nhiều chi tiết mang đến cái nhìn cực kì ấn tượng từ ngoại thất cho đến nội thất của OutLander 2016.

3015214_2016-Mitsubishi-Outlander-FL-1Phần đầu xe Mitsubishi Outlander đã được thiết kế lại hoàn toàn và được thêm vào những chi tiế mạ crom sáng bóng giúp cho xe trở nên hiện đại và hầm hố. Hệ thống đèn cũng được làm mới với phong cách hiện đại hơn, bố cục rất hài hòa với lưới tản nhiệt mạ Crom.

3015226_2016-Mitsubishi-Outlander-FL-22

Mitsubishi OutLander 2016 được trang bị mâm hợp kim 18inch họa tiết 5 cánh hoa rất đẹp mắt và hiện đại. Mitsubishi OutLander được [...]

Người đẹp phơi bày “của trời cho” bên Mitsubishi “Người nhện”

Chiếc Mitsubishi màu đỏ cũng không nổi bật bằng cô nàng gợi cảm

Ngay cả khi được tân trang theo phong cách Người nhện, chiếc Mitsubishi màu đỏ cũng không nổi bật bằng cô nàng gợi cảm.

Back to top