Tin tức xe Mitsubishi

Tin tức xe Mitsubishi tại Hải Phòng

Lễ trao giải đặc biệt ô tô Mitsubishi tại CPN Hải Phòng

Tài Trợ Chính Thức Mitsubishi Hải Phòng
  • Tháng Chín 11, 2014
  • Tin tức
  • Posted by
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Lễ trao giải đặc biệt ô tô Mitsubishi tại CPN Hải Phòng

Mitsubishi Hải Phòng hân hạnh là nhà tài trợ chính thức lễ bốc thăm trúng thưởng tại CPN Lê Hồng Phong Hải Phòng ngày 07/03/2105.

Mitsubishi Hải Phòng là một thương hiệu lớn. Chuyên cung cấp những mẫu xe 5 chỗ ngồi đến 7 chỗ ngồi. Ô tô được cung cấp bởi Mitsubishi Hải Phòng hoàn toàn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và Thái Lan.

Hãng xe Mitsubishi Hải Phòng bao gồm phòng trưng bày bán hàng và nhà xưởng cung cấp dịch vụ, sửa chữa , sẵn sàng phục vụ quý khách của Mitsubishi Hải Phòng bất cứ lúc nào.Được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Hãng xe Mitsubishi Hải Phòng rất hân hạnh là nhà tài trợ xe ô tô Mitsubishi Mirage cho lễ bốc thăm trúng thưởng của CPN. Hi vọng Mitsubishi Hải Phòng sẽ đạt được sự yêu mến của quý khách cũng như đối với siêu thị điện máy CPN.

Ngoài mẫu xe tài trợ cho giải đặc biệt của CPN, Mitsubishi Hải Phòng còn cung cấp rất nhiều mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và Thái Lan.

Mitsubishi OutLander Sport.

7 (FILEminimizer)Mitsubishi Pajero Sport.

ps1_Fotor (FILEminimizer)

Mitsubishi Mirage.

8_Fotor (FILEminimizer)Mitsubishi Pajero.

mitsubishi-pajero-GLS-AT-7

Back to top

Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Mitsubishi Hải Phòng, các anh chị hãy liên hệ ngay cho Mr Duy theo số 0936.995.863 hoặc điền thông tin vào form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!