Tag: Xe ô tô

Bài viết liên quan tới Xe ô tô

Chuẩn đoán bệnh cho ô tô

Nếu chiếc xe bạn đang đi hằng ngày phát ra tiếng động lạ từ động cơ ...

Nếu chiếc xe bạn đang đi hằng ngày phát ra tiếng động lạ từ động cơ, bạn hoàn toàn có thể tự nghe được để biết xe mình đang mắc “bệnh” gì rồi tìm hướng xử lý. Kêu do thiếu dầu động cơĐiều đầu tiên nhưng khá quan trọng khi nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ động cơ là kiểm tra dầu máy. Bổ sung thêm dầu nếu nó dưới mức quy định. Nổ máy và lắng nghe. Nếu tiếng ồn không hết, cần kiểm tra áp suất dầu bằng cách quan sát đèn cảnh báo hoặc đồng hồ hiện thị trên bảng táp-lô.
Áp suất thấp báo hiệu động cơ đang gặp vấn đề nghiêm trọng, cản trở dầu bôi trơn hệ thống phân phối khí. Nguyên nhân do bơm dầu bị mòn hoặc hỏng, tắc lọc dầu. Hiện tượng độ nhớt tăng [...]

Ôtô Việt Nam, Chính sách giữa Việt Nam và Indonesia – hai hình ảnh đối nghịch

Indonesia đang nổi lên như trung tâm ôtô mới của Đông Nam Á, bên cạnh Thái Lan

Kể từ khi xác định mục tiêu phát triển công nghiệp ôtô, Indonesia giữa mức thuế tương đối ổn định trong 10 năm, trong khi Việt Nam thay đổi 3 lần trong 6 tháng.

Indonesia đang nổi lên như trung tâm ôtô mới của Đông Nam Á, bên cạnh Thái Lan. Sự phát triển thần tốc của quốc gia này là bài học kinh nghiệm cho những nước có tham vọng tham gia vào chuỗi sản phẩm toàn cầu mang nhiều giá trị như ôtô. Trong đó có Việt Nam. Những so sánh dưới đây dựa trên số liệu của báo cáo của hãng IHS và thực tế thị trường.

Quy mô thị trường

Indonesia có dân số 240 triệu người, đứng thứ tư thế giới. Đất nước trải dài 5.000 km từ tây sang đông và có nguồn khoáng sản lớn như thiếc đứng [...]

Khuyến mãi: “Ngày hội bán hàng Mitsubishi”

Khuyến mãi đặc biệt lên đến 50 triệu đồng dành cho các mẫu xe Mirage, Pajero Sport

Nhân dịp năm mới Ất Mùi, Vina Star Motors (VSM) kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc cùng những quà tặng hấp dẫn từ VSM.

Bên cạnh chương trình ưu đãi hỗ trợ 0% lãi suất đến 12 tháng đầu tiên hoặc khuyến mãi đặc biệt lên đến 50 triệu đồng dành cho các mẫu xe Mirage, Pajero Sport, Triton kéo dài đến hết ngày 31/03/2015 ; VSM tiếp tục dành tặng Lộc Vàng với chương trình khuyến mãi “Ngày hội bán hàng Mitsubishi” như một lời chúc vạn sự như ý gởi đến Quý khách hàng.

Trong đó, tất cả những khách hàng đăng ký mua xe tại các sự kiện “Năm mới hái lộc vàng cùng Mitsubishi” diễn ra tại các đại lý trong tháng 03/2015 và mua xe trong tháng sẽ nhận được lộc vàng (*) trị [...]

Mitsubishi Outlander Sport sắp có mặt tại Việt Nam

Mitsubishi Outlander Sport có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.295 x 1770 x 1.625 mm

Chiếc crossover của Mitsubishi : Outlander Sport sẽ được Vinastar giới thiệu trong thời gian tới đây với 2 phiên bản và giá bán sẽ được bắt đầu từ 870 triệu đồng.

Cụ thể, Vinastar sẽ giới thiệu 2 phiên bản của Outlander Sport bao gồm bản tiêu chuẩn GLX có giá bán 870 triệu đồng, còn phiên bản full options sẽ có mức giá là 968 triệu đồng. Ngoài ra, tin tức cho biết Mitsubishi Outlander Sport sẽ là phiên bản 2015, như vậy Việt Nam chính là nơi đầu tiên bán Outlander Sport 2015 trên toàn cầu.

Mitsubishi Outlander Sport có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.295 x 1770 x 1.625 mm, nhỏ hơn hầu hết các đối thủ như Honda CR-V, Mazda CX-5 và Hyundai Tucson, tuy nhiên chiều dài cơ sở tương đương nên không gian nội thất [...]

Back to top