Tag: ô tô mitsubishi

Bài viết liên quan tới ô tô mitsubishi

Mùa hè sôi động cùng Mitsubishi Hải Phòng

Tận hưởng kì nghỉ hè sinh động cùng Mitsubishi Hải Phòng
Outlander-Sport-in-Dalat-2-38-

Mitsubishi Hải Phòng Mùa hè sinh động cùng Hải Phòng Mitsubishi.

Chương trình mới trong tháng 4 và tháng 5/2015. Mitsubishi Hải Phòng hân hạnh gửi tới quý vị khách quý của Hải Phòng Mitsubishi chương trình ” Mùa hè sinh động cùng Mitsubishi Hải Phòng”. Trong tháng 4 và 5/2015 bất cứ khách hàng nào sử dụng xe của Mitsubishi Hải Phòng đều nhận được những chuyến du lịch hấp dẫn trong kì nghỉ hè đầy sôi động.banerHãy cùng tham gia mùa hè sinh động cùng Mitsubishi Hải Phòng và nhận được những chuyến du lịch mùa hè thú vị ở khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Hãy lựa chọn cho mình một địa điểm du lịch thú vị trong chương trình “Mùa hè sinh động cùng Mitsubishi Hải Phòng” trong tháng 4 và 5/2015 này.

Liên Hệ : Mr.Thịnh – 0936.930.903 để được [...]

Ngày hội khách hàng Mitsubihsi

Thời Gian : Ngày 29/03/2015 – 8h:00 đến 18h:00
Attrage-STD-MT-2014-1

Hoạt Động Chính Lái Thử Xe

Tại ngày hội khách hàng Mitsubishi Hải Phòng khách hàng của Mitsubishi sẽ được lái thử và trải nghiệm những mẫu xe mới nhất của Mitsubishi Hải Phòng năm 2015 như : OutLander Sport, Pajero Sport, Triton, Mirage, Pajero, Attrage…….

Địa Điểm Sự Kiện. : Đường 25/4 Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh

Khai trương đại lý Mitsubishi tại Hải Phòng

Mitsubishi Hải Phòng đặt tại địa chỉ 854 đường Tôn Đức Thắng, phường Sở Dầu, TP. Hải Phòng

Ngày 30/8/2014 – Vina Star Motors chính thức khai trương đại lý ủy quyền kinh doanh xe Mitsubishi tại Thành phố Hải Phòng nhằm đưa thương hiệu Mitsubishi tới gần hơn nữa với khách hàng Việt. Phòng trưng bày xe Mitsubishi của Công ty TNHH Thương mại Ô tô Hải Phòng – (Hai Phong Auto) – đặt tại địa chỉ 854 đường Tôn Đức Thắng, phường Sở Dầu, TP. Hải Phòng.

Hải Phòng Auto là đại lý 3S được phát triển theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của Mitsubishi (bao gồm Phòng trưng bày bán hàng, Dịch vụ bảo hành sửa chữa và Cung cấp phụ tùng chính hiệu). Tọa lạc ở vị trí thuận lợi tại 189 đường Hà Nội, phường Sở Dầu, Hải Phòng, xưởng dịch vụ của đại lý Hải Phòng Auto được đầu tư trên tổng diện tích mặt bằng gần 2.000m2, với trang [...]

Back to top